fbpx

Làm thế nào để bạn bố trí máy giặt gọn gàng nhất?

Hoàn hoàn có thể khẳng định được rằng việc sắp xếp những món vật dụng nội thất với kích thước cỡ lớn là một điều cực kỳ khó khăn đối với nhiều khách hàng tại Minimal Design. Bởi vì hầu hết những món nội thất này rất khó để có thể chọn được vị trí phù hợp nhất, gọn gàng nhất nhưng kèm theo đó là phải tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Và sau bài viết chia sẻ cách chọn tủ quần áo tiết kiệm không gian, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau sắp xếp chiếc máy giặt, một món nội thất cực kỳ cần thiết trong thời điểm hiện tại nhưng kích thước không nhỏ, sao cho gọn gàng nhất nhé!

Làm cách nào để bạn có thể bố trí máy giặc gọn gàng nhất?

1. Tại sao phải bố trí máy giặt gọn gàng nhất?

Có thể nói rằng hiện tại máy giặt là món nội thất cực kỳ cần thiết đối với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam bởi vì độ tiện lợi cũng như là rút gọn được rất nhiều công đoạn để làm sạch quần áo của chúng ta. Trên thị trường hiện tại, chúng ta sẽ có rất nhiều những kích cỡ của các chiếc máy giặt khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của gia đình; dù vậy, nhưng để có thể tìm được vị trí phù hợp để đặt chiếc máy giặt gọn gàng nhất là một vấn đề cực kỳ khó khăn.

Có một sự thật rằng dù bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích lớn hoặc là diện tích nhỏ thì việc tìm được một vị trí phù hợp cho chiếc máy giặt vẫn là một việc cực kỳ khó khăn vì kích thước và cách thiết kế. của món nội thất này.

Vì vậy, chúng ta sẽ cần phải tìm cách bố trí máy giặt gọn gàng nhất để bạn vừa sử dụng tiện lợi mà lại vừa có yếu tố thẩm mỹ dù bạn không sở hữu một phòng riêng cho chiếc máy giặt.

Việc tìm một vị trí cho chiếc máy giặt phù hợp nhất cũng là một điều cực kỳ khó khăn dù diện tích căn hộ lớn hoặc nhỏ

2. Cách để bạn có thể bố trí máy giặt gọn gàng nhất

1. Cất máy giặt bên trong tủ

Cất máy giặt bên trong tủ là một trong những cách bố trí máy giặt gọn gàng nhất, tiện lợi nhất

Thông thường thì đây là cách thiết kế khá được các người dân phương Tây chọn lựa để có thể đạt được 2 yếu tổ: thẩm mỹ và tiện lợi dành riêng cho món nội thất này.

Nếu bạn sở hữu cho mình một căn phòng riêng cho việc giặt ủi quần áo thì bạn có thể tham khảo cách này để tiết kiệm được không gian hơn cũng như là có thể tận dụng được vị trí hiện tại để trưng bày và thêm món nội thất khác thay thế cho chiếc máy giặt hiện tại.

Ngược lại, nếu bạn không sở hữu phòng riêng thì bạn vẫn có thể áp dụng cách này để giúp cho căn hộ của bạn thêm phần thẩm mỹ và gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, để áp dụng cách này thì bạn sẽ cần có chiếc máy giặt lồng ngang. Bởi vì chỉ máy giặt lồng ngang mới có thể áp dụng được cách cất máy giặt bên trong tủ bếp. Khi bạn không sử dụng chiếc máy giặt, bạn có thể đóng cửa tủ và trả lại không gian cực kỳ gọn gàng vốn có của bạn.

2. Hô biến máy giặt trở thành nơi giải trí

Gần giống với cách trên nhưng ngược lại, bạn hoàn toàn có thể thêm điểm nhấn cho khu vực của bạn trở thành một nơi giải trí bằng cách chọn thêm những món trưng bày có tính chất giải trí. Điều này cực kỳ thú vui và ngẫu nhiên vị trí đó sẽ trở thành một nơi gọn gàng và vui vẻ hơn rất nhiều.

3. Máy giặt đặt trong phòng đa năng

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian khi xung quanh máy giặt đặt những món đồ liên quan đến công việc giặt giũ

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một phòng dành riêng cho chiếc máy giặt thì cực kỳ tiện lợi và bạn hoàn toàn có thể “hô biến” căn phòng này trở nên đa năng hơn; vừa tiết kiệm không gian mà lại vừa tiết kiệm được thời gian của bạn.

Bên trong phòng giặt, bạn hãy chọn những vị trí phù hợp để treo những chiếc giá treo, những chiếc kệ nho nhỏ để có thể đặt tất cả những vật dụng cho việc giặt giũ gọn gàng trên các kệ này. Vì vậy, thời gian dành cho việc giặt giũ sẽ trở nên tiết kiệm được thời gian hơn.

4. Đặt máy giặt trong góc bếp

Đặt máy giặt trong góc bếp là một cách bố trí máy giặt gọn gàng cực kỳ phổ biến

Hoàn toàn có thể nói rằng đây là cách được rất nhiều các hộ gia đình đang sở hữu những căn hộ diện tích vừa và nhỏ chọn lựa để đặt máy giặt, đó chính là: đặt máy giặt trong góc phòng bếp.

Nếu như bạn không sở hữu chiếc máy giặt lồng ngang thì việc đặt máy giặt trong góc bếp là việc cực kỳ thuận tiện và thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, việc đặt máy giặt trong góc bếp cũng sẽ dễ dàng hơn cho việc bạn có dự định thiết lập hệ thống nước cho chiếc máy giặt và các vật dụng liên quan.

5. Đặt máy giặt trong phòng tắm

Đặt máy giặt trong phòng tắm là một cách bạn có thể tham khảo

Có thể nói rằng khoảng 97% người dân sẽ suy nghĩ đến việc đặt máy giặt trong phòng tắm khi bất chợt hỏi về vị trí của món nội thất này. Lý do đó chính là việc các căn phòng tắm này thông thường sẽ được đặt trong những góc khuất giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Và tất nhiên, đây là một trong những căn phòng cực kỳ phù hợp để bạn có thể đặt chiếc máy giặt của mình.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các cách bên trên để có thể tìm được vị trí phù hợp cho chiếc máy giặt tốt hơn cách hiện tại. Bởi vì độ ẩm của phòng tắm sẽ làm giảm tuổi thọ của chiếc máy giặt cũng như là việc máy giặt sẽ cần phải sử dụng bằng hệ thống điện, điều này cực kỳ nguy hiểm.

3. Kết luận

Và đó là 5 cách giúp bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí phù hợp trong việc đặt chiếc máy giặt của mình sao cho vừa tiện lợi cũng như là tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn có thể tìm được vị trí phù hợp hơn thì hãy để lại bình luận của mình cũng như là chia sẻ với Minimal Design nhé!

Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu ngay: CÁCH CHỌN TỦ QUẦN ÁO TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Xem thêm: Y HOUSE DO MINIMAL DESIGN THỰC HIỆN

Bài liên quan