fbpx

Very Peri – Màu tím dừa cạn – Màu của năm 2022

Đến hẹn lại lên, như mọi năm khi gần hết một năm cũ và chuẩn bị bắt đầu một năm mới thì Pantone đã chính thức giới thiệu màu sắc dành cho năm 2022: 17-3938 Very Peri – màu tím dừa cạn

Màu tím dừa cạn Very Peri chính thức trở thành màu của năm 2022 

Điều đặc biệt cho màu của năm 2022 đây chính là màu đầu tiên trong lịch sử mà các chuyên gia đã tạo ra một màu mới thay vì chọn một màu đã có sẵn. Màu xanh tím được tạo nên từ màu xanh lam – thể hiện sự trung thành và gắn bó, pha trộn thêm một chút đỏ – thể hiện sự năng động và phấn khích.

Very Peri như một biểu tượng mới xóa nhòa ranh giới giữa thực và ảo, tiến tới một thế giới mới

Very Peri được lựa chọn như một biểu tượng cho thời kỳ biến đổi mới, xóa nhòa đi ranh giới giữa thực và ảo khi mà thế giới ảo đang ngày càng gia tăng với sự xuất hiện của Metaverse (đa vũ trụ ảo), các game giải trí VR, tiền điện tử. Ánh sáng xanh trong màu Very Peri cũng đại diện cho những công nghệ thông minh, khoa học viễn tưởng, điện thoại và máy tính.

Ngoài ra, màu Very Peri còn mang đến những cảm hứng tích cực mong muốn vượt qua được trận đại dịch, khắc phục những bất công trong xã hội, mạnh mẽ và luôn năng động cũng như không ngừng đổi mới, sáng tạo mới cho tương lai.

Xem thêm: Không Gian Sống Sang Trọng Chỉ Với Trắng Và Đen

Tham khảo ngay: showroom YOUNG RICE DO MINIMAL THỰC HIỆN

Bài liên quan