fbpx

Thiết kế căn hộ Diamond Island xứng tầm đẳng cấp

Thế nào là một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp? Thiết kế căn hộ Diamond Island dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Thiết kế căn hộ Diamond Island – Thoát khỏi cơ cấu ban đầu

Khi ngôi nhà đã không dừng lại ở việc chỉ là nơi sinh sống mà nó còn là nơi nghỉ dưỡng trong mỗi giây phút bạn ở nhà. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn bỏ ra chi phí lớn để có thể có một không gian sống đẳng cấp, nhưng chi phí lớn lại chưa chắc mang đến nơi ở chuẩn nghỉ dưỡng như mình tưởng tượng.

Nhà càng rộng, càng nhiều phòng càng chứng tỏ đẳng cấp của gia chủ, suy nghĩ này đã ăn sâu vào quan niệm của một bộ phận nào đó. Họ sẵn sàng chi ra phí đầu tư lớn nhưng lại bị quan niệm sai lầm này “níu kéo” trong ý tưởng phát triển không gian sống cho gia đình mình. Tập trung nhiều vào bên ngoài, nhưng bên trong lại trống rỗng hoặc quá chật hẹp. Không phân chia hợp lý giá trị từng khu vực mà chỉ chú trọng nhiều vào số lượng phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ Diamond Island được xem là một dự án "đặc biệt" của Minimal Design, một thiết kế thật sang trọng và hiện đại 2 màu trắng đen.

Không gian sống lý tưởng tràn ngập ánh sáng tự nhiên

“Sẽ thật phí phạm khi từ ngôi nhà 3 phòng ngủ lại phải bỏ thêm chi phí để cải tạo thành 1 phòng ngủ”, ấy có thể là vì bạn chưa biết về không gian nghỉ dưỡng. Với suy nghĩ ấy đã tạo nên rào cản trong thực hiện lý tưởng hóa về không gian sống. Gặp được một chủ đầu tư có khiếu thẩm mỹ cao và hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ thiết kế là điều cực kỳ may mắn với Minimal Design. Có lẽ điều đó đã giúp cho Minimal Design thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng tối ưu hóa không gian, tạo nên giá trị đúng chất nghỉ dưỡng trong thiết kế căn hộ Diamond Island – xứng tầm đẳng cấp nơi xứ xở “Đảo kim cương”.

Những ý tưởng hay được chấp cánh tạo nên kiến trúc đẹp

Thiết kế căn hộ Diamond Island được xem là một dự án "đặc biệt" của Minimal Design, một thiết kế thật sang trọng và hiện đại 2 màu trắng đen.

Chỉ với hai màu trắng đen nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho không gian sống

Căn hộ có diện tích 100m2 thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng trẻ, với kiến trúc ban đầu được thiết kế là căn hộ 3 phòng ngủ. Do đó, đội ngũ thiết kế đã đưa ra phương án mang tính đột phá khi cắt bỏ một phòng ngủ và chỉ giữ lại phòng ngủ chính. Và phòng ngủ phụ thứ 2 được cải tạo thành phòng đọc sách liên thông với phòng ngủ chính, phân chia 2 khu vực bằng một cánh cửa lùa. Cách thiết kế này đủ để thấy được sự tinh tế của Minimal Design, ngoài nâng tầm chất lượng sống của đôi vợ chồng trẻ thì sự kết hợp này còn mang ý nghĩa như phương án dự phòng cho trẻ sơ sinh dễ dàng chăm sóc em bé nhưng vẫn tạo sự riêng tư cần thiết cho đôi vợ chồng trẻ.

Thiết kế căn hộ Diamond Island được xem là một dự án "đặc biệt" của Minimal Design, một thiết kế thật sang trọng và hiện đại 2 màu trắng đen.

Thiết kế căn hộ Diamond Island được xem là một dự án "đặc biệt" của Minimal Design, một thiết kế thật sang trọng và hiện đại 2 màu trắng đen.

Phòng tắm sang trọng và hiện đại ngăn cách nhau qua vách kính

Điểm làm nên thành công cho dự án căn hộ đó chính là sự khéo léo và tinh tế trong cách thiết kế không gian tối giản của Minimal Design. Biết được niềm yêu thích của chủ nhà mong muốn về một căn hộ hiện đại và độc đáo, Minimal Design đã đưa thiết kế tối giản tài tình vào không gian bên trong căn hộ. Nội thất đơn giản và tinh tế giúp thể hiện được tinh thần trẻ trung năng động của đôi vợ chồng trẻ, đường nét gãy gọn và dứt khoát tạo nên nét tối giản cho không gian. Bao trùm cả căn hộ là hai sắc màu trắng đen đơn giản qua bàn tay của KTS đã tạo nên sự độc đáo và sang trọng bên trong, sử dụng màu sắc đơn giản phù hợp từng khu vực đã xua tan sự nhàm chán mà nhiều người vẫn hay nghĩ.

Và điểm tâm đắc nhất của đội ngũ thiết kế đối với dự án này là độ chịu chơi của chủ nhà. Thông thường, ý tưởng biến 3 phòng ngủ còn 1 phòng ngủ là điều mà ít ai có thể chấp nhận thay đổi. Nhưng may mắn đối với Minimal Design, chủ đầu tư của căn hộ là người có khiếu thẩm mỹ rất cao và hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị thiết kế, sẵn sàng đưa thêm các ý tưởng mới và ủng hộ tất cả giải pháp của KTS. Và điều này là yếu tố rất quan trọng giúp cho việc cải tạo căn hộ thêm thành công.

Đúng như tên gọi “Đảo kim cương” của nó, thiết kế căn hộ mang hơi thở hiện đại và sang trọng mới với ý tưởng cải tạo mới lạ của Minimal Design.

Xem chi tiết hơn: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Rich Star với nội thất full gỗ

Tham khảo ngay: Các dự án Căn hộ Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan