fbpx

Kvik mở ra xu hướng mới cho thiết kế nhà bếp Đan Mạch

Từ những tiêu chí được đặt ra bao gồm tối giản, sang trọng và yên tĩnh, đặc biệt giá cả phải chăng nên Scandinavian đã đưa ra những đề xuất trong thiết kế về nhà bếp, phòng tắm và tủ.

Được chú trọng cả về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành

Ngày nay, khu vực bếp ngoài việc với chức năng thông thường là nấu ăn, nó còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình. Nhu cầu ngày càng tăng về một không gian đa năng và sự phát triển mạnh mẽ của ẩm thực đã khiến cho nhà bếp ngày càng trở thành là một trong những không gian quan trọng nhất trong gia đình. Với những ý nghĩa này, hãng Kvik của Đan Mạch đã ra đời, trong đó phát triển mới nhất trong nhà bếp, phòng tắm và tủ.

Nội thất có màu xanh lá trầm tính đơn giản và sang trọng

Claus Johnsen, người đứng đầu quản lý và thiết kế sản phẩm tại Kvik , cho biết khi thiết kế chúng, chúng tôi tính đến con người và các tương tác mà không gian này tạo ra.

Phong cách thiết kế của hãng Kvik dựa trên sự tối giản, tiện dụng không xa hoa, vẻ đẹp vượt thời gian và hướng tới tương lai. Đó là sự sang trọng thầm lặng và tuân theo triết lý của vùng Scandinavia.

Mặt trước của nội thất được làm từ những chai nhựa tái chế

Vì sự quyến rũ của những triết lý hãng Kvik, Erico Navazo – người trong ấn bản cuối cùng của Casa Decor, đã nghĩ ra không gian của Đại sứ quán Đan Mạch đặc biệt là dòng Ombra. Là một mô hình lấy cảm hứng từ thiên nhiên với từng đường nét thuần khiết của những năm 60. Gỗ được sử dụng đều được chứng nhận bởi FSC, mặt trước những đồ nội thất được làm bằng laminate. Do đó những sản phẩm của hãng này có chất lượng cao với giá rẻ bất ngờ và luôn được cam kết giá rẻ.

Các tay cầm của tủ được thiết kế có hình dạng giống những viên sỏi ở bãi biển Đan Mạch

Là một phong cách vượt thời gian, là sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp và công năng. Nó đơn giản nhưng lại tiện ích, có phong cách tồn tại vĩnh cửu chẳng hạn như việc sử dụng gỗ là một vật liệu bền chắc và chưa bao giờ là lỗi thời.

Hãng còn thiết kế dòng Ombra cho nội thất nhà tắm

Mang phong cách tối giản nhưng lại nâng tầm nội thất cùng với sự đa dạng công năng cùng với thẩm mỹ bền vững, là một thiết kế hướng về tương lai và dễ dàng được ưa chuộng.

Xem thêm: “BÀN ĐẢO” – Linh hồn của nhà bếp hiện đại

Tham khảo ngay: Các dự án Văn Phòng Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan