fbpx

Giải pháp thi công mới – Gạch ốp lát SIÊU MỎNG

Sự ra đời của gạch ốp lát siêu mỏng là một giải pháp và đột biến mới trong thi công nhà ở, nó giúp thời gian thi công được rút ngắn, giảm tải trọng cho công trình, giảm tổn chi phí trong vận chuyển và xây dựng.

Sự ra đời của gạch ốp lát siêu mỏng đã mang đến những tiện ích không ngờ trong thi công và xây dựng

Nếu như trước kia trong thi công nhà ở, để được sử dụng những loại gạch ốp lát siêu mỏng và nhẹ thì phải tốn nhiều chi phí và công sức với giá thành cao ngất ngưởng vì đa số gạch đều được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha. Nhưng hiện nay, với công nghệ hiện đại các nhà sản xuất trong nước đã có thể tạo ra được loại gạch ốp siêu mỏng có chất lượng châu Âu nhưng có giá thành rẻ hơn nhiều.

Hiện nay người Việt đã có thể sử dụng gạch cao cấp mà không cần phải nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành cao

Sản phẩm Apodio-Thin Ultra Slim có độ dày chỉ 5,8mm bằng một nửa so với những loại gạch thông thường nhưng lại có khả năng chịu lực cao gấp đôi. Gạch xương sứ mỏng tạo điều kiện cho thợ thi công dễ dàng cắt bằng các dụng cụ ốp lát

Độ dày được giảm bớt còn một nửa so với gạch thông thường

Gạch siêu mỏng sản xuất được tích hợp nhiều khả năng vượt trội và chất lượng cao cấp. Có khả năng chống nước, chống xước, bền màu và chịu được nhiệt nên có thể được dùng cho cả không gian ngoài trời và trong nhà

Khả năng chống xước và chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng cho cả bên ngoài và bên trong công trình

Kích thước lớn giúp rút ngắn thời gian thi công, tốn ít vữa, ít mạch nên có thể tiết kiệm chi phí tối đa, thiết kế vân đồng nhất.

Kích thước lớn nên có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng

Là một giải pháp mới trong thi công nên gạch siêu mỏng xuất hiện đã tạo ra những ưu thế vượt trội hơn so với những gạch thông thường. Điển hình là tính năng siêu mỏng nên trong thi công có thể ốp lát trực tiếp trên lớp nền cũ mà không cần phải phá dỡ.

Đa dạng, sang trọng và tinh tế là những gì gạch Apo-Thin Ultra Slim đem lại

Gạch ốp lát cao cấp siêu mỏng nhẹ Apo-Thin Ultra Slim giải pháp hoàn toàn mới trong thi công, với những tính năng siêu việt nhưng chi phí rẻ hơn hàng nhập khẩu, đa dạng và sang trọng nên nó được ưa chuộng nhiều trong việc thi công các công trình.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cổ điển và đương đại đến từ Đan Mạch

Tham khảo ngay: Các dự án Nhà ở Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan