fbpx

Căn hộ Saigon Pearl – Không gian sống cùng thú cưng

Nuôi thú cưng đã trở thành một sở thích của nhiều người, và tạo một không gian sống vui chơi cho chúng trong tại căn hộ mình đang ở lại là một vấn đề nan giải. Và có lẽ cách thiết kế căn hộ Saigon Pearl sẽ là một giải pháp mới trong việc tạo không gian sống tuyệt vời cho những người yêu thích thú cưng.

Căn hộ Saigon Pearl với không gian sống tiện nghi cùng thú cưng

Theo thống kê về tỷ lệ kết hôn của giới trẻ hiện nay đã cho thấy rằng phần trăm nhiều người lựa chọn kết hôn muộn và yêu thích lối sống tự do một mình. Thay vì lập gia đình, họ lại thích chăm sóc những vật nuôi đáng yêu tùy vào sở thích mỗi người trong nhà hơn.

Do đó, trước khi có thể nuôi, vấn đề được đặt ra là giải quyết vấn đề sinh hoạt giữa mình và thú cưng sao cho thích hợp. Ngôi nhà đó phải đáp ứng nhiều tiêu chí như sau: là một nơi ấm áp, thoải mái, có ánh sáng thiên nhiên và đặc biệt phải đảm bảo tính thẩm mỹ cùng vấn đề vệ sinh không gian sống thật dễ dàng và sạch sẽ.

Và điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như số lượng thú cưng, kích thước của chúng và diện tích căn hộ. Từ đó đội ngũ thiết kế sẽ lên những phương án giải quyết tạo nên không gian sống yêu thích đúng mong muốn của gia chủ.

Qua đó có thể thấy, cách mà Minimal Design thiết kế căn hộ Saigon Pearl vừa ấm áp vừa sang trọng nhưng vẫn có không gian vui chơi cho những bé mèo của gia chủ.

Thiết kế căn hộ Saigon Pearl sẽ là một giải pháp mới trong việc tạo không gian sống tuyệt vời cho những người yêu thích thú cưng.

Không gian sống thật tinh giản và gọn gàng 

Khi quyết định nuôi một chú chó hay một con mèo, điều đó cũng giống với việc phải chăm sóc một đứa trẻ. Có thể sẽ làm rối loạn không gian sống nếu bạn không biết cách sắp xếp sao cho phù hợp. Bạn phải chú ý đến nhu cầu trong sinh hoạt của thú cưng như mèo thì cần những nơi để leo trèo, chó cần không gian rộng lớn để chạy nhảy,…

Đưa ra giải pháp về không gian sống thật phù hợp

Các kiến trúc sư đã thiết kế với tone màu trắng là màu chủ đạo chính, vừa tạo sự thông thoáng vừa sạch sẽ là điều cần thiết nhất. Kết hợp cùng chất liệu gỗ tự nhiên màu nhạt trông vừa ấm áp vừa nhẹ nhàng, mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời bên trong căn hộ.

Thiết kế căn hộ Saigon Pearl sẽ là một giải pháp mới trong việc tạo không gian sống tuyệt vời cho những người yêu thích thú cưng.

Không gian mở kết nối mọi người trong gia đình khi sinh hoạt chung

Không gian mở tạo sự liên kết giữa người với người và người với vật nuôi, xóa bỏ đi vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp. Thiết kế phòng khách xuất hiện thêm mảng màu tối tạo nên sự đối lập đầy nổi bật giữa không gian sống nhẹ nhàng, như một nốt bỗng giữa một bản nhạc nhẹ.

Và điểm ấn tượng nhất mà kiến trúc sư tạo nên không gian nhà bếp với một phong cách đơn giản đầy tinh tế, như một nhà hàng cao cấp. Bên trên trần bếp được phủ thêm một lớp ốp gỗ, chỉ là một điểm nhỏ nhưng lại mang đến sự đột phá trong phong cách tối giản.

Thiết kế căn hộ Saigon Pearl sẽ là một giải pháp mới trong việc tạo không gian sống tuyệt vời cho những người yêu thích thú cưng.

Tone màu trắng kết hợp cùng màu gỗ nhạt hài hòa và ấm áp

Với khó khăn ban đầu phải giải quyết về vấn đề không gian sống và nơi vui chơi cho vật nuôi trong nhà, Minimal Design biến điều đó thành điểm nhấn chính cho nơi sinh hoạt chung của gia đình. Thiết kế nhiều kệ bằng dây với mỗi hình dáng khác nhau như một bức tranh tổng thể và là nơi yêu thích vui chơi của thú cưng.

Thiết kế căn hộ Saigon Pearl sẽ là một giải pháp mới trong việc tạo không gian sống tuyệt vời cho những người yêu thích thú cưng.

Phong cách phòng ngủ cũng được đồng bộ giống các phòng khác

Thay đổi lối sống mới, gần gũi với thú cưng ngày càng phổ biến rộng rãi, việc thiết lập nên nơi ở và tạo môi trường sống phù hợp giữa người với vật nuôi là điều nhiều người đang tìm kiếm.

Cách Minimal Design thiết kế và biến đổi thành không gian sống vừa sang trọng vừa ấm áp nhưng vẫn có nơi vui chơi cho các bé mèo thật thông minh. Và đó cũng là một không gian sống mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo nếu yêu thích việc nuôi thú cưng.

Xem chi tiết hơn: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Diamond Island xứng tầm đẳng cấp

Tham khảo ngay: MẪU CĂN HỘ CÁ TÍNH VÀ TINH TẾ ĐỦ TIỆN ÍCH CHO GIA ĐÌNH

Bài liên quan