fbpx

Thiết kế văn phòng HSC – Không gian của kết nối

Thiết kế văn phòng HSC – Không gian làm nên thương hiệu công ty

Một không gian văn phòng với sắc màu đơn sắc, sự sang trọng được thể hiện từ những đường nét của nội thất, ánh sáng mang đến sự nổi bật từng khu vực, tất cả đều xuất hiện trong thiết kế văn phòng HSC.

Nếu nói thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong nhà ở khi tạo một không gian sống quyết định cảm xúc của chủ đầu tư. Thì thiết kế nội thất cho văn phòng cũng quan trọng không kém. Không chỉ là nơi để làm việc, mà nó còn phải khơi gợi niềm yêu thích và hứng thú cho nhân viên, điều này trở thành yêu cầu của mỗi chủ đầu tư khi có nhu cầu thiết kế văn phòng.

Đối với mỗi công ty, để có thể phát triển mạnh và đứng vững trên thị trường thì đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên có chuyên ngành tốt, đây là nhân tố quyết định đến sự thành bại của công ty. Và để tạo cho đội ngũ của mình có một không gian làm việc thoải mái đòi hỏi cách bố trí và thiết kế văn phòng phải thật độc đáo và thể hiện được cá tính, phong cách của công ty. Điều này cũng là một cách giúp tạo ấn tượng sâu sắc đến khách hàng và dần dần điều này đã trở thành thói quen trong nhận thức người tiêu dùng.

Và đó cũng là cách mà Minimal Design tạo nên một không gian làm việc đầy mạnh mẽ và đặc biệt qua dự án thiết kế nội thất Văn phòng HSC. Có diện tích là 105m2, không gian trải dài xuyên suốt nên thiết kế không gian mở vừa phù hợp với kết cầu và tạo sự thống nhất các khu vực với nhau.

Không gian mở nhưng vẫn tạo sự riêng tư nơi làm việcthiết kế văn phòng HSC đã tạo nên không gian làm việc tối giản nhưng vô cùng sang trọng, từ màu sắc đến vật liệu đều mang đến sự thống nhất trong từng khu vực

Thiết kế tổng quan làm nổi bật thương hiệu công ty

Quầy tiếp tân được đội ngũ Minimal Design thiết tinh giản nhưng vô cùng sang trọng. Điểm chính của khu vực này đó chính là logo công ty được đặt tại ngay khu vực khi vừa bước vào là có thể nhìn thấy, chữ màu đen được đặt trên nền trắng và tạo nét với ánh sáng xung quanh. Nội thất được sử dụng cho quầy tiếp tân cũng rất tinh giản chủ yếu vẫn tập trung vào hình dáng và màu sắc. Khu vực tiếp tân lấy màu trắng và xám làm màu chính, kết hợp cùng vật liệu đá tạo nên sự sang trọng và gây ấn tượng mạnh đến khách hàng khi lần đầu ghé đến công ty. Không quá xa hóa, cũng không rực rỡ nhưng Minimal Design đã khéo léo đưa ánh sáng vào vừa tạo sáng nhưng cũng tôn lên đường nét của nội thất.

thiết kế văn phòng HSC đã tạo nên không gian làm việc tối giản nhưng vô cùng sang trọng, từ màu sắc đến vật liệu đều mang đến sự thống nhất trong từng khu vực

Khu vực làm việc có thiết kế mở tạo sự gắn kết và dễ dàng trao đổi với nhau

Nơi làm việc của nhân viên được thiết kế dạng mở rộng, điều này giúp mọi người dễ dàng tương tác và trao đổi với nhau hơn, khu vực này được ngăn cách với khu sảnh bằng một vách ngăn. Giúp tạo không gian riêng nơi làm việc và ngăn chặn được những tiếng ồn từ bên ngoài tránh ảnh hưởng đến công việc. Khi thiết kế nơi làm việc, cách mà Minimal Design đưa ra đó chính là sử dụng những tone màu đơn sắc điển hình là đen, giúp mọi người dễ tập trung hơn vào công việc, không vị phân tâm khi làm việc.

thiết kế văn phòng HSC đã tạo nên không gian làm việc tối giản nhưng vô cùng sang trọng, từ màu sắc đến vật liệu đều mang đến sự thống nhất trong từng khu vực

thiết kế văn phòng HSC đã tạo nên không gian làm việc tối giản nhưng vô cùng sang trọng, từ màu sắc đến vật liệu đều mang đến sự thống nhất trong từng khu vực

Giữa những màu đơn sắc, màu cam xuất hiện như một điểm nhấn nổi bật

Ngoài khu vực tiếp tân và phòng làm việc, văn phòng còn có thêm phòng họp và khu vực nghỉ ngơi của nhân viên công ty. Nếu nói những sắc màu đơn sắc xuất hiện chủ yếu ở các phòng trên thì nơi nghỉ ngơi của nhân viên được tô điểm nhẹ với tone màu cam đất. Điểm nhấn của màu cam giúp xóa bỏ đi cảm giác “lạnh” và “đơn giản” của văn phòng.

Một không gian văn phòng độc đáo sẽ mang đến ấn tượng đến khách hàng, không những thế còn khơi gợi lên sự hứng thú và sự sáng tạo trong công việc, và nâng cao hiệu quả không ngừng trong đơn vị.

Xem chi tiết hơn: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Xem thêm: Căn hộ Empire City – Không gian làm nên cảm xúc

Tham khảo ngay: Các dự án Văn phòng Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan