fbpx

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà với 3 gợi ý sau

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà ở trở nên thật sự cần thiết sau những thay đổi và tác động từ bên ngoài, hình thành nên lối sống mới trong thiết kế nhà ở.

Sau giai đoạn dịch bệnh, thói quen vui chơi giải trí của mọi người đều đã thay đổi phần nào, nhất là những người ngại chốn đông người. Vì vậy, một không gian sống có nơi thư giãn và giải trí tại nhà dần trở thành xu hướng thiết kế mới bất kể loại hình nào, từ nhà phố đến biệt thự, căn hộ.

Hãy cùng Minimal Design khám phá 3 gợi ý về thiết kế không gian thư giãn tại nhà nơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng và có thêm một góc chill bên người thân, bạn bè.

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà với hồ bơi

Trong các thiết kế nhà phố hay biệt thự xưa và hiện đại, hồ bơi xuất hiện như một điều hiển nhiên bởi tính giải trí và thư giãn của nó rất hiệu quả, đặc biệt vào những ngày hè nóng nực thì yếu tố nước và cây xanh là cách giải tỏa tốt nhất.

Giải trí tại nhà với hồ bơi riêng sẽ mang đến cho bạn không gian thư giãn riêng tư mà không thể tìm kiếm ở nơi nào. Ngoài giá trị tinh thần, hồ bơi cũng là cách mà nhiều người sử dụng để tăng thêm vẻ đẹp và giá trị căn nhà của mình.

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà ở

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà ở

Thiết kế hồ bơi liên thông kết nối cùng phòng khách

Nếu diện tích sàn không lớn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế một hồ bơi ngay trên sân thượng của nhà. Đây được xem là một giải pháp vừa giúp bạn có không gian giải trí tại nhà nhưng vẫn không mất đi diện tích sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế rạp chiếu phim hiện đại ngay tại nhà

Việc thiết kế hồ bơi sẽ là một phương án hay nếu bạn có nhiều chi phí và không gian sống rộng lớn hơn, hoặc có thể nó vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu giải trí của gia đình. Gợi ý tiếp theo của Minimal Design đó chính là biến phòng ngủ riêng tư của bạn có thêm tính năng chiếu phim như rạp hiện đại.

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi phòng ngủ được xem là nơi riêng tư và nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng bên ngoài, thiết kế thêm một chút về thiết bị và âm thanh ánh sáng là bạn đã có ngay một không gian thư giãn lý tưởng và tiện lợi.

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà ở

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà ở

Tận dụng các không gian trong nhà biến thành rạp chiếu phim giải trí

Thiết kế một màn hình Tivi với kích thước lớn hoặc một màn hình chiếu để linh động kéo thả khi cần thiết. Tuy nhiên, trong các thiết kế hiện đại KTS đã tối giản lược bỏ màn hình chiếu và thiết kế tường với màu sắc phản hiếu được hình ảnh trên máy chiếu.

Đồng thời thiết kế thêm hệ thống âm thanh và ánh sáng phù hợp giúp mang đến cho gia chủ trải nghiệm chân thật bằng những bộ phim hấp dẫn, cảm nhận tiện ích tối đa ngay tại nhà của mình.

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà với sân vườn tầng thượng

Trải qua cuối tuần cùng gia đình với những bữa tiệc nướng cũng là một hình thức thư giãn và giải trí tại nhà tuyệt vời mà nhiều gia đình lựa chọn. Đối với mô hình nhà phố thường sẽ bị hạn chế về diện tích không gian, nên sân thượng được tận dụng để trở thành không gian thư giãn, hóng gió hoặc nghỉ ngơi, ăn uống như một nhà hàng ngoài trời lãng mạn.

Thiết kế không gian thư giãn tại nhà ở

Sân thượng với các mảng xanh là nơi tận hưởng thư giãn lý tưởng của gia đình

Ngoài là nơi tụ tập, sân thượng được thiết kế thêm mảnh vườn nhỏ cung cấp thêm mảng xanh của cây cũng là giải pháp giải tỏa căng thẳng tốt nhất sau một ngày bận rộn.

Bên trên là 3 gợi ý giải trí tại gia mà Minimal Design chia sẻ đến bạn để có thêm ý tưởng thiết kế  một không gian thư giãn riêng của mình. Nếu bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc về vấn đề thiết kế, hãy liên hệ ngay Minimal Design để có thể giúp bạn tạo nên một không gian thư giãn đúng với mong muốn nhé.

Xem chi tiêt hơn: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Tham khảo ngay: KHÔNG GIAN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VÀ THƯ GIÃN TẠI CT VILLA

Xem thêm: Cách thiết kế ánh sáng cho ngôi nhà tạo không gian sang trọng

Bài liên quan