fbpx

Làm thế nào để tận dụng tối đa các góc phòng tắm

Tận dụng tối đa các góc phòng tắm là một trong những điều mà bạn cần phải thực hiện ngay bây giờ nếu như bạn vẫn chưa thể tìm được những món nội thất hoặc các vật dụng phù hợp. Hoàn toàn có thể nói rằng đây là một trong những cách sử dụng hoàn toàn hợp lý và có thể trở thành xu hướng của rất nhiều cách thiết kế khác nhau!

Bên cạnh đó, việc tận dụng các góc khuất của căn nhà cũng là một trong những biện pháp tối ưu nhất dành riêng cho những căn hộ diện tích nhỏ hơn! Vì vậy, bạn cần phải tham khảo cho mình cách thiết kế nội thất mới mẻ này ngay hôm nay nhé!

Tận dụng tối đa các góc phòng tắm sẽ giúp khu vực này gọn gàng hơn

Tận dụng tối đa các góc phòng tắm để trưng bày những gì?

Thông thường, các góc khuất của căn nhà sẽ luôn được tận dụng để có thể trưng bày những vật dụng trang trí hoặc là lưu trữ các vật dụng thường xuyên sử dụng.

Tuy nhiên, đa số để bạn tận dụng tối đa các góc phòng tắm thì bạn sẽ cần phải xem xét phụ thuộc vào yếu tố phù hợp với phong cách tổng thể căn hộ nếu đó là vật dụng trang trí; ngược lại, nếu như đó là một trong những vật dụng cần thiết và bạn sử dụng thường xuyên thì bạn cần phải tìm một vị trí phù hợp để không xảy ra tình trạng vật dụng bừa bộn trong thiết kế.

tận dụng tối đa các góc phòng tắm

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng để trưng bày nhiều vật dụng khác nhau

Bên cạnh đó, nếu như các góc khuất này được thiết kế phù hợp với phong cách tổng thể của căn hộ thì ngẫu nhiên sẽ trở thành “chiếc kệ âm tường” dành riêng cho căn nhà của bạn! Vì vậy, việc tận dụng tối đa các góc này hoàn toàn là điều hợp lý và khoa học.

Đối với các căn hộ được thiết kế theo phong cách sang trọng phương Tây, thông thường thì họ sẽ tận dụng tối đa các góc phòng tắm của họ. Lý do chính là khu vực thông thường sẽ là khu vực mang tính riêng tư cao hơn; việc này hoàn toàn phù hợp để lưu trữ các vật dụng thường xuyên sử dụng cũng như là mang tính chất riêng tư cao.

Tại sao phải tận dụng tối đa các góc phòng tắm?

Như phần trên của bài viết, Minimal Design cũng chia sẻ rằng khu vực phòng tắm là một trong những khu vực mang tính chất riêng tư cao; vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khu vực này để tận dụng các góc của phòng tắm.

Chắc chắn rằng không ai trong chúng ta lại không sở hữu một khu vực riêng để trang điểm cũng như là sử dụng các loại mỹ phẩm khác nhau đúng không nào? Thông thường thì đa số các khách hàng lại nghĩ đến việc tận dụng luôn cả một góc trong phòng ngủ để trang điểm hoặc có thể là sẽ sử dụng khu vực kệ treo ở phòng vệ sinh.

tận dụng tối đa các góc phòng tắm

Khu vực này hoàn toàn có thể đóng vai trò là một trong những điểm nhấn của phòng khách

Tuy nhiên, điều này sẽ khá mất diện tích đối với những loại mỹ phẩm được đựng bên trong các hũ dạng lon hoặc có thể là những mẫu mã khác mà không phải là hình dạng ống trụ. Và tất nhiên, trong lúc này bạn sẽ thấy việc tận dụng các góc bên trong phòng tắm là điều hoàn toàn cần thiết.

Có thể bạn chưa biết, một trong những lợi thế cực kỳ tuyệt vời của các góc này đó chính là việc bạn hoàn toàn có thể “tạo điểm nhấn” bằng cách phối màu phù hợp với phong cách tổng thể của khu vực phòng tắm này.

Cách để bạn tận dụng tối đa các góc phòng tắm nổi bật hơn

Để có thể tận dụng các góc khuất bên trong phòng tắm, đầu tiên bạn cần xác định vị trí phù hợp nhất sao cho vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng mà ngoài ra cũng phải thật sự phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của căn hộ.

Vị trí phổ biến nhất đó chính là kế bên vòi sen để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc lấy những loại mỹ phẩm cũng như là những vật dụng như: dầu gội, sữa tắm,…

tận dụng tối đa các góc phòng tắm

Vị trí thường được thiết kế nhất đó chính là kế bên vòi hoa sen để thuận tiện hơn

Với việc tận dụng tối đa các góc phòng tắm, bạn có thể tuỳ chọn hình dáng của góc này theo sở thích. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét về chiều sâu cũng như là chiều rộng sao cho vừa thuận tiện mà lại vừa mang đến sự hài hoà trong thiết kế của khu vực phòng tắm này.

Bên cạnh đó, điểm bạn cần đặc biệt lưu ý đó chính là việc bạn cần phải quan tâm đến vấn đề chống thấm của khu vực này để có thể mang đến được hiệu quả cao nhất. Bởi vì nếu như bạn không kỹ lưỡng về việc chọn vật liệu để ốp vào khu vực này, bạn sẽ gặp kha khá những rủi ro về sau.

tận dụng tối đa các góc phòng tắm

Bạn cần phải lưu ý về việc chống thấm cho khu vực góc tường phòng tắm này!

Kết luận

Hoàn toàn không thể phủ nhận được rằng việc bạn tận dụng tối đa các góc phòng tắm là một xu hướng hoàn toàn mới mẻ cũng như là công năng thể hiện được rất tốt cho việc lưu trữ các vật dụng cá nhân.

Ngoài ra, đây cũng là một khu vực để bạn hoàn toàn có thể trưng bày các loại mỹ phẩm cũng như là trưng bày các phụ kiện trang trí để giúp bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho khu vực phòng tắm của mình!

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Tham khảo ngay: BỎ TÚI NGAY 10 Ý TƯỞNG GIÚP NHÀ SANG TRỌNG HƠN

Xem thêm: CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở MINIMAL DESIGN ĐÃ THỰC HIỆN

Bài liên quan