fbpx

Những mẫu vách ngăn phù hợp cho căn nhà của bạn

Từ lâu, nhiều người hay dùng vách tường dùng để ngăn cách các phòng với nhau để tạo không gian riêng cho từng phòng. Tuy nhiên, việc xây tường xảy ra với các ngôi nhà nhỏ sẽ càng bị chiếm diện tích, đôi khi còn mất thẩm mỹ và tạo sự chật hẹp cho cả nhà.

Do đó, dùng vách ngăn thay thế cho những bức từng đang ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt nó phù hợp cho cả những nhà nhỏ hay nhà lớn. Đối với những nhà nhỏ, việc dùng vách ngăn sẽ tạo được không gian riêng, đỡ tốn diện tích mà thi công cũng dễ dàng hơn. Đối với những nhà lớn, nhiều người lại thích dùng để trang trí cũng như ngăn cách để vừa tạo không gian riêng nhưng không chiếm không gian ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo thêm

Đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Những vách ngăn gỗ luôn là lựa chọn ưu tiên vì tính thẩm mỹ và sự sang trọng nó mang lại rất cao, mẫu mã đa dạng dễ lựa chọn rất được yêu thíchVách ngăn nhựa rất tiện lợi cho việc gia công và vận chuyển, chi phí rẻ, dùng rất bền lên đến 10 năm

Căn nhà sẽ có điểm nhấn hơn khi lựa chọn được vách ngăn phù hợp

Vách ngăn bằng kính tận dụng ánh sáng và tạo không gian rộng lớn hơn, lắp thêm rèm để giữ sự riêng tư

Rèm treo nên chọn phù hợp với tone màu của căn phòng sẽ tôn lên thẩm mỹ của gia chủ

Bạn có thể tận dụng những vật dụng như tủ bếp hay những chiếc kệ sách cao vừa đủ để ngăn cách nhưng phải đảm bảo sự phù hợp

Vách ngăn liền nối từ tầng dưới lên bên trên tạo sự lạ mắt

Những vách ngăn có màu sắc cùng tone màu với căn phòng tăng vẻ sang trọng và tạo không gian cực tốt

Vách ngăn sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn khi chi phí phải bỏ ra không quá cao nhưng lại giúp cả ngôi nhà tạo thêm nhiều không gian riêng. Nó cũng trở thành vật trang trí nếu như bạn lựa chọn đúng mẫu phù hợp.

(Nguồn: Vietnamnet)

Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế gác lửng cho căn hộ cao cấp

Tham khảo ngay: Các dự án Nhà ở Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan