fbpx

Nhà hàng OKOME SUSHI BAR lấy cảm hứng từ gạo

Nhà hàng OKOME SUSHI BAR là mô hình kinh doanh các món ăn từ Nhật, nên tất cả thiết kế bên trong đều tập trung vào văn hóa của đất nước này.

Nhà hàng OKOME SUSHI BAR – nguồn cảm hứng từ gạo

Ngoài những phong cảnh đẹp với tên gọi “Xứ sở hoa anh đào” thì ẩm thực của Nhật Bản cũng là lý do mà nhiều khách du lịch tìm đến nơi này. Và điển hình nhất, khi nhắc đến món ăn nổi tiếng Sushi là nhiều người đều nghĩ ngay đến quốc gia Nhật Bản.

Là một món ăn độc đáo và thơm ngon, nên rất dễ dàng những nhà hàng Sushi lớn và nhỏ xuất hiện khắp nơi ở nhiều quốc gia trên thế giới, và không thể không nhắc đến Việt Nam. Ngoài việc đem hương vị của món ăn nổi tiếng này thì một không gian nhà hàng mang đậm truyền thống Nhật cũng được chú trọng, giúp mang đến những trải nghiệm như đưa khách hàng về vùng đất hoa anh đào.

Việc thiết kế không gian nội thất bên trong như tái hiện lại kiến trúc Nhật truyền thống, do đó KTS phải tìm hiểu về phong cách Nhật và kết hợp cùng yêu cầu của chủ đầu tư tạo nên một không gian nhà hàng độc đáo và sang trọng.

thiết kế nội thất nhà hàng Okome Sushi Bar

Không gian nhà hàng OKOME SUSHI BAR tinh giản và hài hòa giữa những vật liệu thiên nhiên

Và điển hình trong phong cách này, một thiết kế của nhà hàng OKOME SUSHI BAR sẽ mang đến cho bạn về một không gian đậm chất Nhật Bản. Từ vật liệu đến màu sắc và nội thất, sự tinh gọn luôn được ưu tiên đại diện cho lối sống nơi này.

Cách bố trí và thiết kế từng vật dụng đều gợi lên văn hóa nước này cũng như đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư khi muốn lấy chủ đề chính cho nhà hàng là gạo. Qua đó có thể thấy cách Minimal Design sử dụng từng chi tiết rất tài tình và hài hòa.

Thiết kế nội thất bên trong mang đậm nét văn hóa Nhật Bản

thiết kế nội thất nhà hàng Okome Sushi Bar

Ánh sáng tập trung tạo điểm nhấn và có đủ sáng cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Không gian bên trong như một hang động bí mật chờ du khách đến khám phá, KTS đã khéo léo sử dụng ánh sáng cho từng khu vực chỗ ngồi vừa đảm bảo ánh sáng đầy đủ vừa tạo điểm nhấn cho từng khu vực trong không gian tối. Chủ đề chính hướng về gạo nên Minimal Design đã lựa chọn những tone màu liên quan tới gạo như hình ảnh lúa non, đất và đá.

thiết kế nội thất nhà hàng Okome Sushi Bar

Kết hợp cùng nét văn hóa Nhật Bản như hình ảnh thiên nhiên, vảy cá

Đối với một công ty theo đuổi phong cách tối giản như Minimal Design, thì thiết kế nhà hàng theo phong cách tối giản càng phù hợp hơn với lối sống hàng ngày của người Nhật. Hướng về thiên nhiên, mọi nội thất đều được tinh gọn và đơn giản hơn để tạo sự thoải mái trong tâm hồn.

thiết kế nội thất nhà hàng Okome Sushi Bar

Hình ảnh chỗ ngồi bệt bạn sẽ dễ dàng bắt gặp ở Nhật Bản

Việc thiết kế nội thất cho nhà hàng vô cùng quan trọng, không chỉ là thẩm mỹ mà nó còn là cách quảng bá hiệu quả nhất. Mỗi một thiết kế đều có ngụ ý riêng về văn hóa của đất nước hoa anh đào, ngoài khu vực có bàn ghế thì nhà hàng cũng thiết kế thêm khu vực ngồi bệt, những tạo hình trang trí vảy cá đại diện cho đại dương xanh, những vật liệu với tone màu của chủ đề lúa gạo.

thiết kế nội thất nhà hàng Okome Sushi Bar

Không gian tối huyền bí cùng màu đen sang trọng và tinh tế

Tìm hiểu và tạo nên không gian kinh doanh phù hợp với sản phẩm đưa khách hàng đến những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị là điều mà các KTS mong muốn. Và đó cũng là cách mà Minimal Design tạo ấn tượng với chủ đầu tư với những ý tưởng sáng tạo của mình.

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Xem thêm: Biệt thự núi Anh Nguyễn – nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tham khảo ngay: Các dự án Nhà hàng Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan