fbpx

Cách lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất tối giản

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất tối giản trọn gói là cách mà chủ đầu tư tối ưu được thời gian, công sức và cả chi phí thực hiện. Do đó, vấn đề làm thế nào để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng lại trở thành mối quan tâm lớn nhất của chủ đầu tư.

Một vài gợi ý và những kinh nghiệm vàng sẽ là điều cần thiết giúp bạn lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất tối giản một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng Minimal Design giải đáp vấn đề của bạn qua bài viết dưới đây.

Công ty thiết kế thi công nội thất tối giản trọn gói là gì?

Công ty thiết kế và thi công nội thất tối giản trọn gói là dịch vụ thuê một đơn vị đảm nhận tất cả các khâu từ việc lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khi tiến hành xây dựng và lắp đặt nội thất, hoàn thiện công trình.

Với cách lựa chọn dịch vụ trọn gói này, chủ đầu tư tin rằng sẽ giúp tối ưu được không gian sống một cách hiệu quả nhất và quá trình trao đổi làm việc cũng tiện hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm đơn vị thi công khác.

công ty thiết kế thi công nội thất

Sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói giúp tối ưu 

Tìm kiếm một đơn vị chuyên về thiết kế hoặc thi công uy tín đã là điều khó khăn, nên việc lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp và phù hợp với bản thân lại không dễ dàng gì. Do đó, tìm hiểu là việc cần thiết để quyết định và đánh giá một đơn vị hợp với mong muốn của mình.

5 kinh nghiệm để lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất tối giản

Đánh giá về Website và fanpage của công ty

Website và fanpage sẽ phần nào giúp bạn đánh giá được năng lực của công ty thiết kế thi công nội thất tối giản. Ở đó, bạn có thể tham khảo các hình ảnh dự án mà công ty cập nhật liên tục để khách hàng xem và đánh giá phong cách cũng như thẩm mỹ của đơn vị.

Đồng thời, tham khảo thêm các đánh giá của khách hàng về thái độ hay chất lượng công trình từ đó đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn, phần nào quyết định kỹ năng làm việc của công ty đó.

Tìm hiểu các dự án đã thực hiện

Mỗi công ty đều sẽ có thế mạnh riêng về một phong cách thiết kế nào đó, có thể là hiện đại, tối giản, cổ điển,… Và cách thể hiện rõ nhất đó chính là các dự án mà họ đã thực hiện.

công ty thiết kế thi công nội thất

Xác định phong cách và chuyên môn của đơn vị qua các dự án đã hoàn thiện

Vì vậy, khi tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất nào đó, xem xét kỹ các công trình thiết kế thi công từ quá trình thực hiện đến khi hoàn thiện của đơn vị là điều cần thiết.

Qua đó bạn có thể nhận thấy được độ chuyên môn của công ty và xác định được gu thiết kế của họ ra sao với các hình ảnh thực tế xem có phù hợp với mình hay không, năng lực chuyên môn từ các ý tưởng biến đổi đưa ra giải pháp thiết kế thi công không gian sống của các khách hàng trước.

Liên hệ trao đổi trực tiếp để đánh giá chính xác

Công ty thiết kế với phong cách tối giản chưa thực sự phổ biến trên thị trường hiện nay, mặc dù phong cách tối giản là một trong các xu hướng thiết kế rất được ưa chuộng. Điều này cũng sẽ có lợi cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn mà không tràn lan như các phong cách khác.

công ty thiết kế thi công nội thất

Gặp mặt trao đổi trực tiếp để đánh giá chính xác về công ty thiết kế nội thất

Mọi thông tin được công ty cập nhật trên mạng internet đều có thể được giả lập được. Do đó, việc gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, đánh giá chính xác về tác phong làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

Ngoài ra, việc gặp mặt trực tiếp cũng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn thông qua những ấn tượng về KTS làm việc với mình.

Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp

công ty thiết kế thi công nội thất

Quy trình làm việc rõ ràng giúp dự án được thực hiện đúng kế hoạch đề ra

Một công ty thiết kế thi công nội thất tối giản uy tín luôn có những quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng, đây cũng là cách giúp cho mọi quy trình đều diễn ra có kế hoạch và nhanh chóng hoàn thiện đúng dự kiến, điều này được thể hiện qua:

  • Các ý tưởng, sự linh hoạt trong việc đưa ra phương án giải pháp thiết kế & thi công nội thất
  • Công trình khi thiết kế và khi hoàn thiện có độ chính xác cao
  • Uy tín và tận tâm trong từng giai đoạn: đảm bảo đúng giờ, tác phong nhanh nhẹn, thi công có giám sát kỹ càng và sạch sẽ. Có lắp đặt camera cho chủ đầu tư có thể giám sát nắm bắt tiến độ mà không cần tới trực tiếp.
  • Rõ ràng trong quy trình thanh toán

Có hợp đồng thiết kế thi công rõ ràng

Thông thường, các công ty thiết kế thi công nội thất tối giản đều có mẫu hợp đồng riêng đi cùng chính sách, chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên. Đây cũng là cách giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ, đồng thời đó cũng là cách để công ty có trách nhiệm và uy tín hơn.

Lựa chọn và đi đến quyết định hợp tác để hiện thực hóa không gian sống là điều rất quan trọng. Nắm ngay 5 điều trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp với mong muốn của mình.

Xem chi tiết hơn: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Tham khảo ngay: THIẾT KẾ BIỆT THỰ QUẢNG BÌNH TRUYỀN THỐNG VÀ GẦN GŨI

Xem thêm: Quá trình thi công nội thất từ bản vẽ thành hiện thực

Bài liên quan