fbpx

MINIMAL DESIGN – Công ty thiết kế nội thất văn phòng TRỌN GÓI

Khi có nhu cầu cải tạo hay thiết kế về văn phòng, việc khiến nhiều người phải đau đầu đó chính là lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Tp.HCM nào thì uy tín và chất lượng?

Nhiều người mong muốn tạo ra không gian làm việc lý tưởng nên đầu tư rất nhiều vào nội thất với suy nghĩ chỉ cần bỏ ra chi phí cao là sẽ tạo một không gian đẳng cấp. Nhưng thực tế có nhiều dự án sau khi hoàn thành chỉ để lại những hy vọng ảo so với tưởng tượng ban đầu.

Bỏ ra nhiều tiền nhưng lại nhận về sự thất vọng, đó là vì họ chưa biết cách sử dụng chi phí hợp lý. Do đó, nhiều khách hàng khi nghĩ về việc thiết kế hay cải tạo nơi làm việc họ sẽ tìm đến những công ty thiết kế nội thất văn phòng để tiết kiệm chi phí và tạo được không gian nơi văn phòng theo mong muốn.

Và lúc này, vấn đề sẽ được đặt ra là: Lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Tp.HCM nào là uy tín?

Công ty thiết kế nội thất văn phòng phong cách Minimalism hàng đầu tại TPHCM

Minimal Design là công ty thiết kế nội thất văn phòng dẫn đầu xu hướng minimalism.

Để xác định được công ty mong muốn, điều đầu tiên khách hàng phải đưa ra được phong cách mình hướng tới từ đó lựa chọn công ty thiết kế cho phù hợp.

Tiếp bước cùng xu hướng, mang đến những tiện ích phù hợp với sự thay đổi trong xã hội, phong cách tối giản dần trở thành xu hướng mới khi được sử dụng không chỉ trong nơi ở mà dần ưa chuộng hơn tại nơi làm.

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng sao trông thật ấn tượng và đẹp rất quan trọng

Và là một trong những đơn vị dẫn đầu với phong cách tối giản, Minimal Design đã tạo nên những dự án thành công và gây dấu ấn trong lòng khách hàng bởi độ thẩm mỹ cao cùng không gian thông thoáng đầy tinh tế.

Nét tối giản được sử dụng rất phổ biến ở các căn hộ cao cấp, không dừng ở đó, tối giản đã được lan truyền vào các dự án văn phòng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Tp.HCM?

Công ty thiết kế nội thất văn phòng luôn thấu hiểu được mong muốn của khách hàng

Việc đầu tiên khi bắt đầu cho một dự án mới của công ty thiết kế nội thất văn phòng đều bắt nguồn từ việc lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những ý tưởng và giải pháp hiệu quả.

Đối với việc thiết kế văn phòng nơi tập trung đông người thì sẽ gặp nhiều trở ngại hơn so với những dự án khác. Một không gian chung có thể tạo nên sự hứng thú và thư giãn là yếu tố cần thiết.

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

Từ mong muốn của khách hàng tạo nên không gian văn phòng thật phong cách

Là một đơn vị ngoài việc lắng nghe ý kiến khách hàng, đơn vị thiết kế còn được xem như một “người thầy” giúp khách hàng định hướng và đưa ra những ý kiến tối đa chi phí và hiệu quả nhất trong nghiệp vụ thiết kế.

Vì đơn vị thiết kế hiểu rằng, chỉ khi làm việc trong môi trường hiện đại, tiện nghi và độc đáo thì sẽ khơi gợi được niềm yêu thích trong công việc và đạt được hiệu quả tích cực. Mang đến những không gian gợi lên sự yêu thích cho mỗi người đó chính là niềm vui và giá trị mà đơn vị thiết kế hướng đến.

Luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới trong thiết kế

Không ngừng học hỏi và tìm kiếm những điều mới lạ trong và ngoài nước, cập nhật không ngừng mọi xu hướng về nội thất mới bắt kịp thời đại mới. Minimal Design nói riêng và các đơn vị thiết kế nói chung đều mong muốn đem tới cho khách hàng những thiết kế sáng tạo, độc đáo và mới lạ, hướng đến cái mới và thoát ly khỏi những thứ truyền thống lỗi thời.

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

Dự án văn phòng Meta V được thực hiện bởi Minimal Design

Có thể nói, sự thành công của Minimal Design được thể hiện rõ trong mỗi dự án văn phòng. Và trong đó, dự án về văn phòng Meta V được thiết kế vô cùng đặc biệt khi nhận được sự yêu thích không ngừng của chủ đầu tư.

Điểm nhấn của công trình nằm ở sự đồng điệu vật liệu cả bên ngoài lẫn bên trong. Có thể nói ý tưởng thiết kế như vậy xuất hiện rất ít trên thị trường hiện nay. Để phù hợp với tính chất thương hiệu, màu sắc và chất liệu đều được lựa chọn cẩn thận vừa mang ý nghĩa thương hiệu vừa tạo nên sự độc đáo và cá tính riêng của công ty.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp trong từng quy trình

Bất kể dự án lớn hay nhỏ, để tạo nên sự hoàn thiện tốt nhất trong công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng đòi hỏi phải tuân theo những quy trình nhất định. Cũng giống như thế, Minimal Design đều có những quy trình riêng làm việc và trao đổi với khách hàng thật hiệu quả.

công ty thiết kế nội thất văn phòng

Xây dựng nơi làm việc lý tưởng mang đến hiệu quả cao trong công việc

  • Đầu tiên, sau khi trao đổi và tiếp nhận được yêu cầu về thiết kế của khách hàng, đơn vị thực hiện sẽ trực tiếp khảo sát tiến hành đo đạc thực tế công trình để đưa ra những góp ý tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời tiến hành chụp hình và trao đổi cùng khách hàng nhu cầu cũng như lên ý tưởng triển khai như thế nào.
  • Sau đó, từ những thông tin thực tế, đơn vị thiết kế sẽ bắt đầu lên phương án thiết kế và thi công dựa trên những mong muốn và ý tưởng của khách hàng. Thống nhất về những danh mục vật liệu và gửi báo giá thiết kế nội thất văn phòng đến khách hàng.
  • Lên thiết kế bản vẽ 2D và 3D
  • Hoàn thiện hồ sơ và lên kế hoạch để thi công dự án
  • Tiến hành thi công theo lịch trình và bàn giao dự án khi hoàn thành.

Kiến tạo nên những công trình, không ngừng phát triển thương hiệu, trên chặng đường dài của mình Minimal Design vẫn luôn cố gắng không ngừng để trở thành công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất.

Mang đến một không gian làm việc mà tại đó mọi người đều thấy thư giãn, khi nơi làm việc không còn sự căng thẳng thường thấy mà thay vào đó là những hứng khởi mỗi khi ở văn phòng. Hãy liên hệ ngay Minimal Design nếu bạn cần tư vấn thêm nhé!

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Xem thêm: THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HSC ĐẦY SÁNG TẠO VÀ ẤN TƯỢNG

Tham khảo ngay: Các dự án Văn phòng Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan