fbpx

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và đẹp nhất

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng để biến không gian làm việc trở nên đẹp và hiện đại hơn tạo hứng thú cho nhân viên.

Mỗi một công ty đều mang trong mình những phong cách hoạt động khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả điều này để được thể hiện rõ nét và để lại ấn tượng sâu sắc đến khách hàng cũng như mang đến nguồn cảm hứng cho nhân viên thì thiết kế nội thất sẽ giúp công ty mang đến dấu ấn trong lòng mọi người.

Vậy làm thế nào để công ty có thể sở hữu được thiết kế nội thất đẹp và gây ấn tượng nhất đến khách hàng, vừa khẳng định đẳng cấp thương hiệu vừa tạo không gian làm việc nơi giúp nhân viên có thể làm và được giải tỏa ngay tại công ty.

Việc tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ là một vấn đề lớn sẽ quyết định phong cách công ty và phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề quyết định nên chọn công ty nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín cho mình.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín Minimal Design đã thực hiện nhiều dự án thành công

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín Minimal Design có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Có thể dễ hiểu việc thiết kế nội thất văn phòng sẽ ảnh hưởng đến cảm hứng làm việc cũng như là sự đánh dấu gây ấn tượng mạnh đến khách hàng người tiêu dùng. Với một không gian làm việc được kết hợp với việc thư giãn sẽ nâng cao tinh thần làm việc, tạo ra nguồn năng lượng mới cho nhân viên chốn văn phòng.

Và để có thể tạo ra được một không gian làm việc hiệu quả, công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín Minimal Design phải trải qua những quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án cũng như hình dung được tổng thể công ty của mình sẽ ra sao, từ đó kết hợp những ý kiến và tạo nên một công trình thống nhất phù hợp nhất cho chốn văn phòng của chủ đầu tư.

  • Bước đầu tiên, sau khi nhận được yêu cầu về thiết kế nội thất nhân viên thiết kế sẽ đến địa điểm công trình để khảo sát và đo đạc mặt bằng theo lịch hẹn. Đồng thời chụp hình và cùng trao đổi với chủ đầu tư về những nhu cầu và ý tưởng mong muốn triển khai.
  • Tiếp đến sẽ bắt đầu lên phương án thiết kế và thi công dựa trên những mong muốn của khách hàng về không gian văn phòng của mình. Cùng nhau thống nhất về danh mục vật tư, tiếp đến là gửi báo giá thiết kế nội thất văn phòng cho công ty.
  • Lên thiết kế bản vẽ trên 2D và vẽ 3D cho văn phòng
  • Hoàn thiện hồ sơ thi công, lên kế hoạch thi công văn phòng
  • Tiến hành thi công hoàn thiện dự án và bàn giao dự án cho khách hàng khi hoàn thành

Những hạng mục của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín với mỗi một khu vực bên trong công trình văn phòng đều sẽ thiết kế dựa trên những yêu cầu của chủ đầu tư, để phù hợp với chức năng cũng như thể hiện được tinh thần thương hiệu sao cho nổi bật. Và mỗi công ty thông thường đều được chia ra nhiều khu vực khác nhau như:

  • Quầy lễ tân
  • Phòng họp
  • Phòng giám đốc
  • Phòng nhân viên
  • Phòng phụ trợ khác

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân có thể được xem là bộ mặt của công ty khi đó là nơi khách hàng trao đổi và là nơi đập vào mắt người khác đầu tiên khi bước vào. Do đó nơi đây thường được đầu tư hơn so với những khu vực khác và thể hiện được phong cách của công ty.

Tùy vào quy mô hay diện tích văn phòng mà quầy lễ tân sẽ được trang bị cho tương xứng, sự gọn gàng và đặt ngay lối đi vào sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và gây ấn tượng mạnh hơn.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Thương hiệu được đặt ngay khu vực lễ tân tạo ấn tượng mạnh

Phòng họp

Đa số các phòng họp tại Việt Nam đều được thiết kế tập trung vào sự riêng tư và tính đơn giản để dễ tập trung hơn trong công việc.

Cũng sẽ nhiều công ty muốn tạo môi trường làm việc thoải mái nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cùng với mở rộng ý tưởng sáng tạo thì những thiết kế mở sẽ được lựa chọn nhiều hơn, vừa riêng tư nhưng cũng thông thoáng là những gì chủ đầu tư yêu cầu cho không gian phòng họp này.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Không gian phòng họp được thiết kế gọn gàng và tinh tế để dễ dàng tập trung hơn

Phòng giám đốc

Đối với mỗi khu vực của bộ phận cấp cao trong công ty, công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín khi thiết kế n phòng này cũng sẽ đặc biệt chú ý hơn bởi phải nâng tầm đẳng cấp, sang trọng nhưng phải đồng đều cùng phong cách của công ty.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Khu vực phòng giám đốc được thiết kế sang trọng và tinh tế

Phòng nhân viên

Để tiện hơn trong việc trao đổi công việc thì một không gian mở nơi các vị trí của nhân viên được đặt gần cạnh nhau vừa nâng cao tinh thần đoàn kết, vừa dễ dàng trao đổi và gắn kết hòa đồng với nhau hơn.

Và việc thiết kế nội thất khu vực này phần nào quyết định đến cảm xúc của nhân viên, vì ngoại cảnh và không gian có tác động rất lớn đến cảm xúc của người khác khi phải làm việc trong môi trường như vậy. Do đó có thể nói việc thiết kế không gian thoải mái và đơn giản sẽ là ưu tiên hơn cho khu vực này.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Không gian thông thoáng nơi mọi nhân viên dễ dàng trao đổi với nhau hơn

Phòng phụ trợ khác

Là một khu vực phụ nhưng nó cũng không kém phần quan trọng, nó tạo không gian nghỉ ngơi cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, và giúp nhân viên lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho những giờ làm việc khác.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Vừa nghỉ ngơi vừa làm việc sẽ giúp nhân viên được giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín cần lưu ý những gì

Phân chia không gian văn phòng hợp lý

Phân chia không gian văn phòng hợp lý là điều cần lưu ý đầu tiên cần phải chú trọng mà công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín cho khách hàng.

Việc bố trí từng khu vực và phân chia không gian sẽ phụ thuộc vào việc nhu cầu của công ty, do đó tìm hiểu về nhu cầu và cơ cấu hoạt động của khách hàng là điều cần được thực hiện kỹ càng. Một không gian thuận tiện cho mọi người có thể làm việc và mang đến sự thoải mái nhất biến nơi công sở có không gian như nhà của mình.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín cũng cần đặc biệt quan tâm đến tạo được không gian sáng tạo, như vậy thì văn phòng mới có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng.

Chú ý đến nguyên vật liệu

Tùy vào phong cách hoạt động khác nhau mà nhiều công ty sẽ lựa chọn vật liệu chủ yếu cho công ty của mình. Điều đó đồng nghĩa việc lựa chọn vật liệu sẽ không tập trung ở một nhóm nào chủ yếu, nhưng trong thiết kế việc cập nhật xu hướng là lựa chọn vật liệu vừa phù hợp vừa hợp thời sẽ được nhiều người yêu thích hơn.

Và trong đó, nội thất gỗ tự nhiên chưa bao giờ là lỗi thời mặc dù giá thành cao nhưng vẫn được yêu thích và sử dụng nhiều hơn.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Vật liệu sẽ được sử dụng phù hợp với phong cách hoạt động của công ty

Trong phong cách hiện đại ngày nay, khi các thiết kế văn phòng đều hướng về thiết kế mở thì những vách ngăn bằng kính dần được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với vật liệu này, không gian được mở rộng tối đa rất thích hợp cho việc trao đổi trong công việc.

Nếu muốn tạo sự riêng tư khi cần thiết có thể lắp thêm rèm cửa. Vừa tiết kiệm chi phí nhưng lại tạo được hiệu quả vượt mong đợi đồng thời mang đến sự hiện đại trong thiết kế nên vật liệu này được yêu thích hơn cũng không có gì khó hiểu.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín phải thể hiện được hình ảnh công ty

Công ty sẽ là nơi khi nhiều người nhắc đến đều sẽ biết về đặc điểm của thương hiệu này, do đó hình ảnh công ty được thể hiện qua việc thiết kế nội thất cần được chú trọng hơn. Việc sử dụng màu sắc, biểu tượng, chất liệu,…đa số sẽ phụ thuộc vào hình ảnh công ty.

Khi nhìn vào nơi này ngoài việc để lại ấn tượng về thiết kế đẹp mà nó cũng thể hiện được hình ảnh của công ty chỉ với màu sắc và biểu tượng.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Màu sắc được sử dụng hay thể hiện được hình ảnh của công ty

Sử dụng ánh sáng tô điểm cho không gian văn phòng

Trong mỗi thiết kế thì việc sử dụng ánh sáng sẽ là điều không thể thiếu, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Đưa ánh sáng vào từng khu vực cũng giống như mang năng lượng tích cực mà còn cung cấp đủ ánh sáng đến cho mỗi người.

Do đó ngoài việc chú trọng vào thiết kế ánh sáng đèn cho văn phòng thì cũng cần tận dụng tất cả ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn rất nhiều cho công việc.

công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Đưa ánh sáng vào nơi làm việc như tiếp thêm năng lượng mới mỗi ngày

Vì sao Minimal Design được đánh giá là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Trên đây là những chia sẻ của Minimal Design – đơn vị được đánh giá là một trong các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín đi theo phong cách tối giản, hiện đại và tinh tế.

Khi sự tối giản được lựa chọn điều này đồng nghĩa với việc không gian văn phòng đi theo thiết kế tập trung vào hình ảnh công ty với những điều đơn giản để làm nổi bật những điều quan trọng của văn phòng.

Là một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp, Minimal Design luôn tự hào khi mang lại những không gian đẳng cấp và nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận với sự thư giãn trong từng góc riêng, mang đến không gian làm việc hiệu quả và thoải mái nhất.

Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn mà khách hàng yêu cầu, Minimal Design còn đưa ra những giải pháp tối ưu hiệu quả nhất nhằm mang đến công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

Khi nhắc đến văn phòng sẽ không còn là sự than phiền mệt mỏi hay những áp lực vô hình mà là một không gian thoải mái kích thích sự sáng tạo của mọi người, với xu hướng biến nơi làm việc giống như ở nhà điều này đã tạo nên những hiệu quả mới trong công việc và tinh thần nhân viên.

Và để tạo được không gian nơi làm việc như trên Minimal Design với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ giúp bạn biến nơi làm việc trở nên ấn tượng mang dấu ấn của thương hiệu.

Liên hệ ngay: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư tối giản

Tham khảo ngay: Các dự án Văn Phòng Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan