fbpx

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại HCM với 5 tiêu chí

Làm thế nào để quyết định được công ty thiết kế nội thất tại HCM phù hợp? 5 tiêu chí sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong bước đầu tái tạo không gian sống của mình.

Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế, bạn sẽ có một ngôi nhà mơ ước; nhưng nếu không phù hợp ngôi nhà của bạn sẽ không như ý muốn. Hiện nay, xu hướng phát triển ngày càng nhanh chóng, những áp lực và sức nặng của kinh tế ngày càng chồng chất mà con người phải đối mặt.

Và ngay thời điểm này, một không gian sống tập trung vào sự thông thoáng, thư giãn và thẩm mỹ bộc lộ được sở thích cùng nhu cầu của gia chủ về căn nhà mơ ước. Và cách để lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại HCM sẽ quyết định nhiều đến quá trình trao đổi và lên ý tưởng cho ngôi nhà cần dựa trên 5 tiêu chí dưới đây. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại HCM cần 5 tiêu chí sau

Công ty thiết kế nội thất tại HCM ưu tiên nơi có văn phòng riêng

Làm thế nào để quyết định được công ty thiết kế nội thất tại HCM phù hợp? 5 tiêu chí sau sẽ giúp bạn trong bước đầu tái tạo không gian sống.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế có văn phòng, trụ sở riêng tăng uy tín thương hiệu

Việc trao đổi thông tin chi tiết qua thiết bị hoặc tin nhắn sẽ không thể hiện trọn vẹn những mong muốn cũng như hiểu rõ hơn về khách hàng. Một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng KTS sẽ giúp khách hàng có thể đánh giá sơ bộ độ chuyên nghiệp hay tác phong làm việc của họ, ngoài ra công ty thiết kế nội thất có văn phòng riêng sẽ giúp tạo niềm tin với khách hàng hơn khi chưa từng hợp tác cùng nhau.

Việc tiếp xúc với từng bộ phận từ KTS đến thiết kế, giám sát,… đều dễ dàng và thuận tiện hơn. Nên bạn cần lưu ý tiêu chí này để lựa chọn công ty thiết kế nội thất dễ dàng hơn.

Lên quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp

Một quy trình rõ ràng và dễ hiểu sẽ giúp khách hàng không rõ về lĩnh vực xây dựng hay thiết kế đều dễ dàng nắm bắt được quá trình làm việc hoặc tiến độ thiết kế tới đâu.

Có quy trình chi tiết là bước đầu giúp thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chuẩn mực dựa trên kế hoạch ban đầu, không bị thiếu sót hay trùng lập giai đoạn. Vì thế, tiêu chí này được đánh giá là điều cần và đủ khi khách hàng lựa chọn công ty.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Làm thế nào để quyết định được công ty thiết kế nội thất tại HCM phù hợp? 5 tiêu chí sau sẽ giúp bạn trong bước đầu tái tạo không gian sống.

Có tác phong làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua cách trao đổi thông tin với nhau

Để tạo nên sự thành công cho mỗi công trình đó là một quá trình làm việc hết mình, hao tốn thời gian cùng chất xám lên phương án ý tưởng phù hợp với cấu trúc không gian và sở thích gia chủ. Vì vậy, để đánh giá được tác phong làm việc của đội ngũ có chuyên nghiệp hay không, bạn có thể thông qua các hình thức sau:

  • Để nắm bắt được thông tin cơ bản của khách hàng như: sở thích, mong muốn, sinh hoạt trong gia đình,… các KTS sẽ đặt ra các câu hỏi thật khéo léo và tự nhiên với mục đích lên ý tưởng mới đáp ứng được nhu cầu nhưng vẫn phù hợp với kết cấu ban đầu của không gian.
  • Khi hỏi về một vấn đề gì đó, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và được tôn trọng trong từng ý kiến riêng. Đồng thời họ sẽ tính toán thời gian hoàn thành và đưa ra phương án thiết kế phù hợp với tài chính mà khách hàng đưa ra nhưng vẫn đảm bảo các công năng và thẩm mỹ cho không gian sống.
  • Thời gian bàn giao thiết kế đúng với thời hạn đã định ra trước đó.

Có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Làm thế nào để quyết định được công ty thiết kế nội thất tại HCM phù hợp? 5 tiêu chí sau sẽ giúp bạn trong bước đầu tái tạo không gian sống.

Một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng nắm bắt và hiểu được mong muốn của khách hàng

Có được nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự thành công trong sản phẩm thiết kế.

Nhìn vào đội ngũ KTS khách hàng có thể đánh giá được năng lực của công ty, nếu công ty sở hữu được đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm thiết kế nội thất của mình cho họ.

Đánh giá phong cách và chất lượng qua các dự án trước

Làm thế nào để quyết định được công ty thiết kế nội thất tại HCM phù hợp? 5 tiêu chí sau sẽ giúp bạn trong bước đầu tái tạo không gian sống.

Thông qua các dự án đã thực hiện trước đó, bạn có thể đánh giá trình độ cùng phong cách của công ty

Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ có nhiều dự án mà họ đã thực hiện trước đó, nên bạn có thể tham khảo thêm về ý tưởng cũng như phong cách có phù hợp với sở thích của mình hay không. Điều này chiếm 50% để bạn tới gần hơn với đơn vị thiết kế.

Trên là 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá sơ lược về công ty thiết kế nội thất tại HCM cần hiểu rõ và nắm bắt. Hy vọng với bài viết này sẽ bổ sung thêm thông tin trong việc lựa chọn đơn vị đồng hành cùng cải tạo tổ ấm của mình.

Xem chi tiết hơn: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Tham khảo ngay: THIẾT KẾ CĂN HỘ CANTAVIL HIỆN ĐẠI VÀ NHIỀU ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Xem thêm: BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ MỚI NHẤT

Bài liên quan