fbpx

Cách đặt gương đúng giúp tăng năng lượng tích cực

Cách đặt gương đúng trong nhà để giúp tăng năng lượng tích cực là điều mà nhiều gia chủ rất quan tâm và quan trọng vấn đề này.

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng trong cùng một ngôi nhà nhưng lại có những chỗ tạo cho bạn cảm giác bồn chồn, có nơi bạn lại thấy thư thái hơn? Trong trang trí nội thất, khi bố trí hay đặt một món đồ nội thất nào thì người ta sẽ kiểm tra hướng kỵ và hướng tốt từ giường, gương, đèn,…

Sự hợp lý và đúng theo phong thủy sẽ giúp bạn tạo ra một không gian sống tích cực và hài hòa hơn trong nhà, nhiều việc thuận lợi cùng với tài lộc sức khỏe dồi dào. Do đó, để tăng năng lượng tích cực trong nhà nhiều người đã tìm hiểu về cách đặt gương sao cho đúng.

Triết lý về phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc dựa vào sự phân chia và trang trí không gian một cách có ý thức và hài hòa để có một cuộc sống thêm hạnh phúc và tạo nguồn năng lượng tích cực đến tâm trạng của gia chủ, sự cân bằng âm dương trong nhà là điều vô cùng quan trọng.

Trong quy luật phong thủy, việc đặt các đồ vật đều sẽ ảnh hưởng đến không gian sống. Ví dụ: đối với việc đặt giường ngủ theo đúng quy luật sẽ giúp sống hài hòa và cân bằng hơn, sức khỏe và tài lộc đều thịnh vượng. Và trong đó tiêu biểu của việc thay đổi năng lượng đó chính là những tấm gương được đặt trong nhà. Bạn nên tìm hiểu thêm về những cách đặt gương sao cho mang lại những điều tích cực cho gia đình của mình.

Cách đặt gương đúng trong phòng khách

Sự xuất hiện của tấm gương trong phòng khách sẽ tăng sự sang trọng, tạo cảm giác rộng rãi, tăng chiều sâu cho không gian sinh hoạt chung. Quan niệm cho rằng, việc đặt gương trong phòng khách ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Cách đặt gương đúng

Cần bố trí gương sao cho phù hợp với không gian, có thể đặt gương trên tường, tốt hơn nên sắp xếp thêm những đồ vật mang năng lượng tích cực đối diện để may mắn được nhân đôi. Tránh để gương hướng ra cửa chính điều này sẽ làm cho tài lộc bị trôi ra ngoài.

Cách đặt gương đúng trong nhà bếp

Trong phong thủy, gương đại diện cho nước mà bếp đại diện cho hỏa nên gương đặt gương đối diện bếp sẽ xảy ra tương khắc mang đến những điều không tốt lành.

Cách đặt gương đúng

Nước sẽ dập tắt lửa, gây áp chế, không khí nặng nề, gia đình hay xảy ra lục đục.

Nên đặt gương tại phòng ăn hướng về phía bàn ăn, thức ăn có ý nghĩa tài lộc nhân đôi, nhà có của ăn của để, phúc khí tốt.

Cách đặt gương đúng trong nhà tắm

Có thể nói đây là nơi cần nhất gương và mỗi gia đình đều bố trí gương vào nhà vệ sinh tiện cho việc sinh hoạt và tạo sự rộng rãi cho khu vực này.

Cách đặt gương đúng

Nên đặt gương vừa tầm, không nên đặt đối diện toilet hay bồn tắm để tránh cảm giác không thoải mái, mất thẩm mỹ.

Cách đặt gương đúng gần cửa sổ

Thông qua cửa sổ sẽ là tầm nhìn ra bên ngoài, tận hưởng ánh nắng và không khí thiên nhiên vào những lúc nắng đẹp hay những chiều gió mát. Nên khi đặt gương gần cửa sổ sẽ hút được nguồn năng lượng tích cực, điều hòa không khí.

Cách đặt gương đúng

Tốt nhất bạn vẫn nên thiết lập thêm một rèm che để ngăn chặn những phản chiếu kỳ lạ từ gương sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Với những thông tin trên hy vọng có thể cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích cũng như tầm quan trọng khi tìm hiểu cách đặt gương đúng tăng năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Xem thêm: Xu hướng nhà bếp xuất hiện nhiều trong năm 2022

Tham khảo ngay: Những dự án nhà ở Minimal Design đã thực hiện

Bài liên quan