fbpx

Báo giá thiết kế văn phòng tối giản trọn gói

Báo giá thiết kế văn phòng tối giản được xem là bước đệm quan trọng để chủ doanh nghiệp quyết định có thể tiếp tục hợp tác cùng đơn vị thiết kế hay không.

Thiết kế nội thất văn phòng tối giản đang là xu hướng nổi bật tạo nên sự khác biệt và độc đáo, trở thành phong cách được ưa chuộng hơn. Nhưng có những hiểu lầm “sâu sắc” đối với phong cách này, từ suy nghĩ đến cách bố trí, lựa chọn nội thất,… Và nghiêm trọng hơn là về chi phí thiết kế.

Vì vậy, bài viết “Báo giá thiết kế văn phòng tối giản trọn gói” sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong dự toán ngân sách của mình và lựa chọn đơn vị thiết kế cho phù hợp.

Ưu điểm của thiết kế văn phòng tối giản

Xã hội càng phát triển thì mong muốn tìm đến những giá trị nguyên bản lại được đề cao, không gian sống rất phổ biến và dần được ứng dụng cả vào nơi văn phòng.

Báo giá thiết kế văn phòng tối giản là bước đệm quan trọng để chủ doanh nghiệp ước tính được ngân sách và lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp

Thiết kế văn phòng tối giản như một giải pháp cho vấn đề về không gian

Thiết kế văn phòng tối giản đại diện cho sự tinh giản, thanh lịch và cá tính; không khó khi nó dần được yêu thích nhờ vào các ưu điểm sau:

 • Tối ưu không gian: phong cách này ra đời như một giải pháp tuyệt vời đối với các văn phòng có diện tích nhỏ, và đối với nơi diện tích lớn càng tạo nên sự thư giãn cho mọi người. Việc này giúp tối ưu diện tích và không gian nhờ vào việc sắp xếp và bố trí gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ. Khác với các phong cách khác, tối giản tập trung nhiều hơn vào cảm xúc không gian thay vì nhiều chi tiết rườm rà.
 • Tận dụng yếu tố tự nhiên: sự giản lược trong tất cả yếu tố nên điều kiện đưa ánh sáng tự nhiên vào trở nên quan trọng hơn hết. Nó là yếu tố chính giúp con người và thiên nhiên thêm gắn kết, đồng thời mở rộng không gian, tạo sự thông thoáng giúp nhân viên hạn chế bệnh văn phòng.
 • Xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp: tối giản là sự đòi hỏi về tính thẩm mỹ cao, dễ gây ấn tượng với người khác nhờ vào sự tinh tế và sang trọng, xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp trong cái nhìn của khách hàng. Dù tối giản nhưng vẫn đảm bảo về công năng, tiện nghi, làm việc dễ dàng.
 • Môi trường làm việc hiện đại: khơi gợi cảm hứng và tạo động lực đến nhân viên thêm yêu thích công việc khi có môi trường làm việc độc đáo và sáng tạo.

Đặc điểm của văn phòng tối giản

Mỗi phong cách đều mang một nét đẹp cùng tiện ích khác nhau, và trong phong cách tối giản sẽ có một số đặc điểm dễ nhận thấy như:

 • Tuân theo nguyên tắc “Less is more”: hạn chế tối đa trang trí trong không gian văn phòng. Không gian được tạo nên từ các mảng tường, trần, sàn nhà và ánh sáng trên mặt phẳng với các đường nét đơn giản được tính toán kỹ lưỡng, tạo nên tổng thể có sự kết nối chặt chẽ, lấy con người làm gốc.
 • Màu sắc: sử dụng tốt nhất là 3 màu, thường áp dụng theo tỷ lệ 60 – 30 – 10 lần lượt là màu chủ đạo, màu trung gian và màu nhấn.
 • Vật liệu: vật liệu cũng rất đa dạng phụ thuộc vào sở thích hay phong cách thương hiệu, phổ biến là: gỗ, bê tông, kiếng, nhựa; vật liệu thô và vân nhám cũng là cách tạo nên nét “hoang dã” của nơi văn phòng.
 • Ánh sáng: là yếu tố quan trọng làm nên sự độc đáo trong không gian, ngoài cung cấp đủ sáng thì nó còn tạo điểm nhấn với hiệu ứng đổ bóng từ ánh sáng tự nhiên, hay ánh sáng nhân tạo dùng để tạo nét tô điểm cho khu vực cần nổi bật.
 • Nội thất: hình dạng tinh tế và màu sắc trung tính, ưu tiên những vật dụng có bề mặt sáng bóng và đường thẳng gãy gọn, chi tiết đều được tiết giảm tối đa.

Báo giá thiết kế văn phòng tối giản là bước đệm quan trọng để chủ doanh nghiệp ước tính được ngân sách và lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp

Sự khác biệt và độc đáo tạo nên nét riêng trong phong cách tối giản

Quy trình làm việc và báo giá thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Quy trình làm việc của thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Báo giá thiết kế văn phòng tối giản là bước đệm quan trọng để chủ doanh nghiệp ước tính được ngân sách và lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp

Quy trình thực hiện chi tiết trong từng khâu

Bước 1: Báo giá phí thiết kế

Bước 2: Ký hợp đồng và nhận tạm ứng đợt 1

Bước 3: Khảo sát thực tế và nhận yêu cầu thiết kế

Bước 4: Lên phương án bố trí mặt bằng

Bước 5: Lên phương án concept 3D của một vài không gian chính

Bước 6: Sau khi chốt phương án 3D, nhận tạm ứng đợt 2

Bước 7: Lên 3D tiếp các phương án còn lại

Bước 8: Triển khai hồ sơ kỹ thuật sau khi được duyệt 3D

Bước 9: Bàn giao hồ sơ và nhận quyết toán phần hợp đồng còn lại

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Báo giá thiết kế văn phòng tối giản là bước đệm quan trọng để chủ doanh nghiệp ước tính được ngân sách và lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng tối giản là thông tin quan trọng cho khách hàng

Chi phí thiết kế văn phòng tại Minimal Design được chia thành 2 loại:

 • Thiết kế nội thất: 400.000đ/m2
 • Thiết kế trọn gói (kiến trúc, nội thất, M&E): 550.000đ/m2

Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn Minimal Design thi công nội thất trọn gói sẽ được giảm 50% phí thiết kế nội thất.

Tối giản trong thiết kế không hoàn toàn là đơn giản, mà trong những điều đơn giản đó được chăm chút nhiều hơn về chất xám lẫn thời gian khi nó phải đáp ứng nhiều yếu tố từ thẩm mỹ đến tiện ích và không gian thông thoáng; chính vì càng tối giản càng là thử thách của KTS Minimal Design.

Mỗi dự án của Minimal Design, nó không chỉ đơn thuần là một không gian sống hay nơi làm việc, hơn thế nữa nó như một tác phẩm nghệ thuật mà tại đó thể hiện được cá tính và cái tôi của chủ doanh nghiệp.

Xem chi tiết hơn: https://www.facebook.com/MINIMALDESIGNVN

Tham khảo ngay: THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÙNG NHÀ Ở GÓI GỌN TRONG 1 KHÔNG GIAN

Xem thêm: Báo giá tổng hợp của các loại hình thiết kế Minimal Design

Bài liên quan