fbpx

Bàn ăn thông minh siêu gọn thích hợp cho căn hộ nhỏ

Bàn ăn thông minh siêu gọn thích hợp cho căn hộ nhỏ

Bàn ăn là vật dụng bị rất nhiều gia đình lược bỏ đi vì sự chiếm diện tích và thói quen ăn ở dưới sàn hoặc tận dụng luôn cả phòng khách làm bàn ăn. Nên nhiều bàn ăn thông minh xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi thiết kế độc lạ và rất tiện dụng.

Hiện nay, nhu cầu nhà ở đang tăng lên chóng mặt khiến cho nhiều bạn trẻ có định hướng mua nhà trở nên khó khăn. Do đó những căn hộ nhỏ là lựa chọn duy nhất của nhiều người khi điều kiện không cho phép. Việc tận dụng mọi không gian trong ngôi nhà nhỏ ấy cũng được chú ý rất nhiều. Việc cho ra đời nhiều nội thất thông minh và siêu tiết kiệm không gian là trào lưu mới đáp ứng được tất cả yêu cầu của người tiêu dùng.

Bàn ăn thông minh được chuyển đổi thành kệ

Tích hợp cả hai chức năng là bàn ăn và kệ đựng, khi không sử dụng bộ bàn ăn được xếp gọn gàng và thu gọn xếp thành một kệ nhỏ nhắn có thể đựng đồ. Với bàn ăn này, khi xếp ra có thể phục vụ cho tới 4 người.

Bàn tròn được thu gọn còn một nửa

Bàn tròn được sử dụng rất phổ biến cho những gia đình nhiều người nhưng điều đó cũng làm cho bàn ăn chiếm diện tích rất lớn trong nhà. Một bàn ăn thông minh được thiết kế gấp gọn thành một nửa hay có thể thành một kệ đựng đồ.

Bàn ăn nhỏ cực tiện lợi

Thiết kế thông minh và siêu tiết kiệm không gian, bàn ăn kết hợp với kệ treo rất thích hợp cho gia đình ít người. Khi gấp lại, nó là một kệ treo tường, khi mở ra là một bàn ăn nhỏ dành cho hai người cực xinh.

Giá bàn ăn thông minh sẽ cao hơn so với bàn ăn thông thường, tùy vào độ linh hoạt, chất liệu và kiểu dáng mà nó sẽ có nhiều giá khác nhau. 

Thiết kế chung của các loại bàn này là xếp gọn tất cả ghế vào bàn ăn để tiết kiệm không gian

Bạn có thể tận dụng bàn để làm nhiều việc, như khi thu gọn nó là bàn làm việc hoặc để đồ vật nhỏ. Khi mở ra trở thành bàn ăn lớn ít nhất 2 người

Việc tích hợp này rất tiện lơi, khi cần dùng bạn chỉ cần kéo ra là có thể lấy được vật dụng

Bàn ăn nhỏ gọn có thêm bếp điện rất thích hợp cho những người sống một mình

Rất nhiều kiểu bàn ăn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên là được sử dụng nhiều nhất vì tính thẩm mỹ được chú trọng rất nhiều ngoài việc tiện dụng. Tuy nhiên, vì chú trọng trong việc tích hợp nhiều chức năng nên một số bàn ăn thông minh sẽ chịu lực kém hơn bàn ăn truyền thống.

(Nguồn: vietnamnet)

Xem thêm: M5 APARTMENT DO MINIMAL DESIGN THIẾT KẾ

Tham khảo thêm: Trang Trí Bếp Theo Phong Cách Tối Giản Ư? Cực Đơn Giản!

Bài liên quan