fbpx

Sàn gỗ CN AC 4022 RL

Tên vật liệu Sàn gỗ CN
Code AC 4022 RL – Canyon Nostalgia Oak
Mặt hoàn thiện Mờ/ Matt Antique
Quy cách Kích thước tiêu chuẩn (normal size) 190×1200, 185×1192
ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN : 8mm, 12mm
Nhà cung cấp An Cường
Link sản phẩm https://www.ancuong.com/vi/san-pham/san-pham-chinh/van-san/san-go-cong-nghiep-an-cuong—8mm–12mm/page-woodgrain.html?gr=Oak&id=30300280600601690042
Đặc tính Sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo từ: bột gỗ, hạt nhựa, keo dính, và phụ gia và bao gồm 4 lớp:

Lớp cốt gỗ (hay còn gọi là lõi sàn gỗ công nghiệp): Đây là phần cấu tạo dày nhất của sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ bột gỗ kết dính bằng keo và nén lại thành một khối chắc chắn. Lớp cốt gỗ quyết định tới khả năng chống chịu nước, khả năng chịu lược nên lớp cốt gỗ là lớp quan trọng nhất.
Lớp đáy sàn gỗ (lớp đế): Là một lớp nhựa tổng hợp, có tác dụng chống ẩm, chống sự thâm nhập của hơi nước cũng như bệ đỡ chịu lực cho sàn gỗ công nghiệp.
Lớp vân: Đây là một lớp nhựa giả vân gỗ được phủ lên bề mặt lớp cốt gỗ. Lớp này có tác dụng thẩm mỹ thể hiện vân gỗ, màu sắc. Lớp này có thể tạo ra vân gỗ Căm Xe, vân gỗ Gõ Đỏ hoặc bất kỳ loại vân gỗ, tông màu nào mà bạn mong muốn.
Lớp phủ bề mặt: Là một lớp nhựa cứng, trong suốt có kèm thêm oxyt nhôm nhằm tăng cường khả năng chống mài mòn, chống trầy xước cũng như khả năng chống nước thầm vào bề mặt gỗ.

Bài liên quan