Giới thiệu

Minimal Design là một trong số ít các công ty chuyên thiết kế theo phong cách hiện đại và tinh giản. Được thành lập vào tháng 5 năm 2017, với đội ngũ thiết kế trẻ trung, nhiệt tình nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp, Minimal Design đang từng bước khẳng định phong cách thiết kế riêng của mình, cũng như từng bước chinh phục được lòng tin của khách hàng.

Đến với Minimal Design bạn sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế, bao gồm tất cả các phối cảnh 3d, các bản vẽ triển khai thi công, các bản vẽ triển khai đồ nội thất, và đặc biệt là các hướng dẫn địa điểm nhà cung cấp, mã các vật liệu, sản phẩm có liên quan đến thiết kế, để giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Ngoài ra, khi chọn thêm gói thi công nội thất chuyên nghiệp của Minimal Design, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng công trình mình sẽ được thi công một cách chuyên nghiệp, toàn vẹn, và thống nhất giữa ý tưởng thiết kế và thi công thực tế.

Thế mạnh của Minimal Design là luôn tìm tòi, sáng tạo để có thể thể hiện được tính cách của từng khách hàng. Để đảm bảo công trình của khách hàng là duy nhất. Là sự cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng, để đảm bảo công trình luôn mang tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng tối ưu được công năng sử dụng.HEAD OFFICE

  • A: 7th floor, 17th Ho Ba Kien Street, ward 15, district 10, Ho Chi Minh City, Viet Nam
  • E: dat.minimaldesign@gmail.com
  • P: 0903 25 44 35

BRANCH

  • A: 34 Vinh Tuy, Hai Ba Trung district, Ha Noi, Viet Nam
  • E: dat.minimaldesign@gmail.com
  • P: 0903 25 44 35
minimaldesign